Gestur 2012 – Guest in 2012: Svein Nyhus

TheFox Svein Nyhus

Norski myndbókahöfundurinn Svein Nyhus var gestur á hátíðinni Matur úti í mýri 2012. Svein heldur úti skemmtilegri heimasíðu. Hann er afkastamikill teiknari og gaf m.a. nýverið frá sér bókina: Hva sier reven? með myndum við söngtexta hljómsveitarinnar Ylvis: What Does the Fox Say?. Í myndbandinu hér fyrir neðan segir hann frá vinnuaðferðum sínum. Tal: norska.

A look back – Guest at previous festival: Svein Nyhus. Norwegian author an illustrator was a guest at Food in the Moorland 2012. Last year he made a great success with a new picture book to the lyrics of Ylvis’s YouTube sensation: What Does the Fox Say?. Svein Nyhus has a great blog that is worth a visit.
In the video below he talks about his working methods. 
Language: Norwegian.