Dorte Karrebæk! – Gestur 2014/Guest in 2014

Einn af fjölmörgum góðum Mýrargestum næstkomandi haust verður danski teiknarinn og rithöfundurinn Dorte Karrebæk sem á að baki langan feril sem margverðlaunaðIdiot!ur mynd-og rithöfundur áhugaverðra barnabóka. Dorte heldur úti heimasíðu þar sem hægt er að skoða bækur hennar og hlusta á sumar þeirra og hér að neðan er myndband um gagnvirku barnabókina Knokkelmandens Cirkus (2014) sem „fær allar spjaldtölvur til að óska þess að þær væri gerðar úr pappír.“

One of our many distinguished guests this fall is the danish illusKnokkelmandens Cirkustrator and author Dorte Karrebæk. Karrebæk has had a long and fruitful career as an award winning illustrator and author of interesting children‘s books. Karrebæk has a webpage where you can take a peek at her work and listen to some audio books and in the video below you can watch a coverage on the interactive book Knokkelmandens Cirkus (2014) which makes „all i
Pads whish they where made out of paper.“