Inga H. Sætre! – Gestur 2014/Guest in 2014


Norski myndasöFallteknikkguhöfundurinn Inga H. Sætre verður einn af gestum hátíðarinnar í október. Inga H. Sætre er þekkt fyrir myndasögur sínar sem birst hafa í norskum dagblöðum og hefur haldið fjölda sýninga. Myndasaga hennar, Fallteknikk, var tilnefnd til barna- og unglingabókmennta
verðlauna Norðurlandaráðs 2013. Sagan segir frá unglingsstúlku sem er að feta sín fyrstu skref í fullorðinsheimi. Í myndbandinu hér að neðan má sjá Ingu H. Sætre segja frá Fallteknikk. Tungumál: norska.

The Moorland proudly presents the Norwegian illustrator and cartoonist Inga H. Sætre as one of the festivals guest in October. Inga H. Sætre is well known for her cartoons in the Norwegian newspapers and she has
held several exhibitions. In 2013 her graphic novel Fallteknikk was nominated to the Nordic Council´s Literature Prize. The novel features a teenage girl on her transition to adulthood. In the video below Inga H. Sætre talks a
bout Fallteknikk. Language: Norwegian