Úti í mýri 2016 – In the Moorland 2016

Alþjóðlega barnabókmenntahátíðin Mýrin verður haldin í áttunda sinn dagana 6. til 9. október 2016. Aðstandendur Mýrarhátíðarinnar hlakka til að taka á móti rithöfundum, myndhöfundum, fræðimönnum og öðrum góðum gestum, sem á ný munu fylla Norræna húsið af mögnuðum sögum og spennandi ævintýrum.

We are delighted to announce that the next festival in the Moorland, the International Children’s and Youth Literature Festival in Reykjavík, will be held from 6. to 9. October 2016. We look forward to welcome great authors and illustrators, scholars and other good guests to the Nordic House in Reykjavík for talks, readings, workshops and literary programs.

Mýrarhátíð hefur verið haldin frá árinu 2001, að jafnaði annað hvert ár. Hér fyrir neðan má sjá nokkra af gestum fyrri hátíða. Nánar má lesa um fyrri gesti og dagskrár á síðunum: Fyrri hátíðir.

The Moorland-festival has been held biennially since 2001. Below are some of our previous guests. See more on the pages: Past festivals.

This slideshow requires JavaScript.